Virgo Việt Nam

From the blog

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu

Việt Nam vốn không phải là thủ phủ của ngành mỹ phẩm, tuy nhiên để có thể bắt kịp với xu hướng mỹ phẩm, trang điểm trên thế giới, cũng có không ít những thương hiệu mỹ phẩm nỗ lực nghiên cứu và đạt được vị trí cơ bản trong ngành này. Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay mà Virgo chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những hãng này.

Sao Thái Dương

Có lẽ nếu bạn là một tín đồ chăm sóc da mặt của những năm 2005 thì chắc hẳn không thể không biết những sản phẩm kem nghệ, kem chống nám của Sao Thái Dương. Mỹ phẩm Sao Thái Dương được thành lập vào năm 2002 và có hoạt động nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc cơ thể xuyên suốt trong 15 năm trở lại đây.

Các sản phẩm của Sao Thái Dương tiêu biểu như kem nghệ Thái Dương, kem dưỡng trắng chiết xuất từ nghệ… Mặc dù thị trường mỹ phẩm không được nhiều bạn trẻ hoan nghênh nhưng những thành tựu mà Sao Thái Dương đạt được đã từng bước khẳng định thương hiệu riêng mà người tiêu dùng không bao giờ quên.

>>> Tham khảo thêm mỹ phẩm nổi tiếng của một số quốc gia khác:

Hình 1: Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu
Kem nghệ là một sản phẩm tiêu biểu của Sao Thái Dương

Lana

Lana là một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam với các sản phẩm chính thiên về lĩnh vực thảo dược, chăm sóc sắc đẹp chị em. Trong những năm hoạt động, Lana đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong nước cũng như được sự biết đến của nhiều người tiêu dùng. Tại Lana, đa dạng các sản phẩm cho chúng ta lựa chọn như các sản phẩm trang điểm, tẩy trang, chăm sóc da, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, nước hoa…

Đại Việt Hương

Có lẽ Đại Việt Hương là thương hiệu mỹ phẩm mà các bạn trẻ hiện nay cảm thấy khá xa lạ, tuy nhiên đối với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Đại Việt Hương thì hẳn là người tiêu dùng đã cực kỳ thân quen. Những sản phẩm như dưỡng ẩm da E100 hay dầu gội Dermylan chắc chắn đã được các bạn sử dụng qua một vài lần.

Trên con đường nghiên cứu và phát triển, Đại Việt Hương vẫn là thương hiệu mỹ phẩm nội địa được yêu thích. Tuy nhiên, có thể nói chế độ thu hút khách hàng cũng như các chính sách Marketing PR thương hiệu chưa tốt nên Đại Việt Hương đã nhanh chóng trở thành cái tên bị lãng quên trong vô vàn những thương hiệu mỹ phẩm khác.

Hình 2: Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu
Đại Việt Hương thương hiệu mỹ phẩm nội được yêu thích

Vedette

Nếu như bạn là cô gái thường xuyên lượn lờ siêu thị thì Vedette không còn là cái tên xa lạ nữa. Trên những quầy chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là quầy mặt nạ luôn luôn có mặt của thương hiệu Vedette. Không chỉ mặt nạ mà còn khá nhiều sản phẩm khác như sản phẩm chăm sóc da cơ thể, nước hoa… Vedette đều lấn sân nghiên cứu và cho ra những sản phẩm rất chất lượng.

Thành lập cách đây 12 năm nhưng những thành quả mà Vedette đạt được không chỉ được người tiêu dùng công nhận mà còn được sự ủng hộ của rất nhiều chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Hình 3: Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu
Vedette thương hiệu mỹ phẩm không xa lạ trên thị trường mỹ phẩm

Mỹ phẩm Sài Gòn

Mỹ phẩm Sài Gòn có lẽ là cái tên có kinh nghiệm nhất trong danh sách này, với thâm niên hoạt động trên 30 năm, mỹ phẩm Sài Gòn đã trở thành một trong những thương hiệu kỳ cựu, giải thưởng vô số, sản phẩm chưa từng khiến người tiêu dùng thất vọng.

Không chỉ trong nước, mỹ phẩm Sài Gòn còn có một vị trí đáng nể tại thị trường mỹ phẩm nước ngoài. Đây là một trong những thứ mà những thương hiệu mỹ phẩm khác trong nước chưa làm được. Nếu như bạn chưa từng thử sản phẩm của mỹ phẩm Sài Gòn thì hãy nhanh tay trải nghiệm ngay nhé!

Thebol

Một thương hiệu xuất hiện và nổi lên gần đây như một xu hướng, Thebol không chỉ gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi cái tên mà còn là chất lượng sản phẩm. Tại Thebol, sản phẩm gì cũng có, từ chăm sóc cơ thể cho tới những sản phẩm make up trang điểm, từ nước hoa cho tới dầu gội.

Thebol là một trong số ít những thương hiệu để lại trong lòng người tiêu dùng một sự thiện cảm. Có lẽ cũng chính vì vậy mà cho tới tận bây giờ Thebol vẫn là những sản xuất thường dùng của hàng ngàn, hàng triệu gia đình Việt Nam.

Tin rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn chưa từng thử một trong những thương hiệu mỹ phẩm này thì đừng quên ủng hộ ngành mỹ phẩm nước nhà ngay nhé!

 

(Nguồn Internet – Thông tin mang tính chất tham khảo)

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam cho quý cô sành điệu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Virgo?

Đặt hẹn ngay