Virgo Việt Nam

From the blog

Có bọng mắt khi cười là nét duyên ngầm hay ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?

Có bọng mắt khi cười là nét duyên ngầm hay ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?

Có bọng mắt khi cười đang trở thành trào lưu hiện nay tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nhiều hiểm họa khó lường. Cùng tìm hiểu có bọng mắt khi cười là nét duyên ngầm hay ẩn chứa hiểm họa bệnh tật tại bài viết dưới đây nhé!

Với chị em phụ nữ, việc bọng mắt xuất hiện cùng vết thâm quầng mắt sau những pha thức đêm đã trở thành nỗi ám ảnh. Bọng mắt khiến đôi mắt thiếu sức sống và trở nên lờ đờ, mệt mỏi. Thế nhưng ở Hàn Quốc, việc sở hữu bọng mắt to sẽ đáng yêu hơn nhiều, đặc biệt là những khi mỉm cười.

Tuy nhiên, chúng ta không nên mất cảnh giác khi có bọng mắt đặc biệt là khi chúng bị sưng đỏ bất thường bởi đó cũng chính là biểu hiện một số căn bệnh.

Cùng tìm hiểu có bọng mắt khi cười là nét duyên ngầm hay ẩn chứa hiểm họa bệnh tật tại bài viết dưới đây nhé!

Có bọng mắt khi cười- định nghĩa mới về đôi mắt biết cười

Nếu như trước đây, bọng mắt to bị cho là dấu hiệu của tuổi tác, khiến phụ nữ tìm moi cách để che đậy như: make up, dưỡng da để khắc phục hoặc tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để cắt bỏ những bọng mắt đáng ghét này. Thì hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi.

Phụ nữ châu Á đặc biệt là Hàn Quốc đã quay ngược 180 độ khi thể hiện thái độ đặc biệt yêu thích và cho rằng bọng mắt to mới mang đến một đôi mắt biết cười, tràn đầy sức sống và cuốn hút. Trào lưu tạo bọng mắt to được gọi với cái tên Aegyo Sal cũng đã lan truyền tới Việt Nam.

Michelle Phan- beauty bloger nổi tiếng người Mỹ gốc Việt có lần đã rất bất ngờ khi được các cô gái Châu Á khen ngợi bọng mắt của mình mặc dù đó là kết quả của một đêm không ngủ. Nếu bạn chưa tin lời khen ấy là thật lòng thì có thể quan sát những cô nàng có bọng mắt khi cười và cảm nhận nhé!

Các cô gái thời nay còn sử dụng phương pháp makeup để tạo bọng mắt tạm thời cho mình. Bằng cách sử dụng phấn có tông màu da hoặc sáng hơn da một vài tông, phấn đánh tạo khối giúp bọng mắt từ từ hiện lên.

Để tạo nên đôi mắt cười, các cô nàng cũng đã sử dụng một công cụ gần giống như miếng kích mí dán dưới mắt để phần da thịt này phồng lên, tạo bọng mắt tự nhiên như thật.

Với các cô gái yêu thích bọng mắt to vĩnh viễn thì có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc mang đến chút đau đớn và khó để có thể thay đổi nếu một ngày nào đó xu hướng Aegyo Sal trở thành lỗi mốt.

Có bọng mắt khi cười- định nghĩa mới về đôi mắt biết cười 
Có bọng mắt khi cười- định nghĩa mới về đôi mắt biết cười

Có hay không việc bọng mắt ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?

Bọng mắt ngoài việc đem đến đôi mắt biết cười, nó còn là đặc điểm biểu hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Thật vậy, các chuyên gia đã đưa ra một số nguyên nhân gây nên sự xuất hiện của bọng mắt bao gồm:

  • Những người mắc bệnh xoang kinh niên hoặc dị ứng sẽ xuất hiện bọng mắt, do sự tái phát liên tục của bệnh làm xẹp đi vùng da dưới mắt.
  • Những người mắc bệnh thận, tuyến giáp trạng hay rối loạn chức năng tuyến giáp,…khiến cơ thể bị trữ nước, gây phù nề, nhất là ở vùng mắt.
  • Cơ thể thừa muối gây tích tụ ở phần da dưới mắt.
  • Sử dụng nhiều các chất kích thích cũng là tác nhân gây ra bọng mắt.

Chính vì vậy, khi có bọng mắt bạn không nên chủ quan mà cần theo dõi sức khỏe và tìm đến chuyên  gia nếu có biểu hiện bất thường.

Có hay không việc bọng mắt ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?
Có hay không việc bọng mắt ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?

Có bọng mắt khi cười đang là trào lưu hiện nay, xóa tan nỗi lo xấu xí, già nua khi sở hữu chúng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ quan khi sở hữu đặc điểm này và cần chú ý đến tình trạng sức khỏe bản thân.

 

 

(Nguồn internet: Thông tin mang tính tham khảo)

Có bọng mắt khi cười là nét duyên ngầm hay ẩn chứa hiểm họa bệnh tật?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Virgo?

Đặt hẹn ngay