Virgo Việt Nam

From the blog

Phẫu thuật bọng mắt – Giải pháp được chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất

Phẫu thuật cắt bọng mắt được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất, giúp loại bỏ triệt để bọng mắt, đem lại đôi mắt tràn đầy sức sống và tươi trẻ chỉ sau 30 phút thực hiện mà không đau đớn hay để lại sẹo.

Không ai thích bọng mắt bởi nó chỉ làm cho chúng ta trông mệt mỏi và già hơn. Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ bọng mắt  như: dùng mặt nạ tự nhiên, dùng kem dưỡng da xung quang mắt…Nhưng hầu hết các phương pháp ấy đều không mang lại hiệu quả hoặc nếu có thì bọng mắt có thể quay lại bất cứ khi nào.

Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật cắt bọng mắt để loại bỏ hoàn toàn kẻ thù đáng ghét này.

Nguyên nhân gây nên bọng mắt

Để hiểu cách thức hoạt động của các phương pháp loại bỏ bọng mắt, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân khiến bọng mắt xuất hiện.

Nguyên nhân phổ biến nhất của túi mắt là mất mô mỡ ở phần trên má, ngay dưới mắt. Mô mỡ này, nằm ngay dưới da, có mặt khắp mặt. Khi bạn già đi, nó vỡ vụn, hoặc “xì hơi”, trong má bạn với tốc độ nhanh hơn nhiều so với ngay dưới mắt bạn. Như một kết quả của sự giảm phát không đồng đều này, mắt của bạn được để lại với các phiến chất béo nhô lên hoặc nhô ra bên dưới chúng; đây là những chiếc túi mắt.

Một nguyên nhân hàng đầu khác của túi mắt là sự suy yếu của vách ngăn quỹ đạo. Các vách ngăn quỹ đạo là một màng mà “giữ” chất béo dưới mắt, nơi nó được giấu đi từ da. Sự lão hóa bình thường có thể làm cho vách ngăn quỹ đạo bị suy yếu, và vì nó, chất béo phía sau nó có xu hướng phình ra ngoài và ấn lên da. Sự phồng lên của chất béo gây ra, hoặc thêm vào, sự xuất hiện của túi mắt.

Ngoài những nguyên nhân này, một số người có di truyền dễ mắc phải có chất béo dư thừa dưới mắt từ lúc họ được sinh ra hoặc do chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh.

Nguyên nhân gây nên bọng mắt
Nguyên nhân gây nên bọng mắt

Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt không?

Nếu bọng mắt gây cản trở tầm nhìn của bạn, khiến bạn trông thiếu sức sống, khiến bạn tự ti trong giao tiếp; nếu bạn đã áp dụng tất cả các phương pháp như đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem dưỡng, thực hiện các bài tập mát xa vẫn không thu được kết quả như mong muốn thì phẫu thuật bọng mắt dưới là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Khi bạn mổ bọng mắt, những lợi ích bạn có thể nhận được bao gồm:

  • Loại bỏ bọng mắt hoàn toàn: Khi thực hiễn phẫu thuật, các chất béo lắng đọng và da dư thừa dưới mắt sẽ được loại bỏ triệt để và đem lại hiệu quả bền vững.
  • Cải thiện tầm nhìn: Khi bọng mắt sưng to chúng sẽ cản trở tầm nhìn của bạn, phẫu thuật loại bỏ bọng mắt sẽ giúp bạn quan sát vạn vật dễ dàng hơn.
  • Hình dáng mắt được làm mới: Khi bạn lựa chọn phẫu thuật loại bỏ bọng mắt đôi mắt sẽ có hình dáng và diện mạo mới, đôi mắt sẽ to hơn và long lanh hơn.
  • Ít nếp nhăn hơn: Mặc dù không phải là mục tiêu chính của phẫu thuật bọng mắt, nhiều bệnh nhân thấy sự cải thiện các vết chân chim và nếp nhăn quanh mắt sau khi thực hiện.
  • Tính an toàn cao: Cắt bọng mắt được nhiều chuyên gia đánh giá là ca tiểu phẫu, có các bước thực hiện đơn giản nên trong khi tiến hành rất ít xảy ra những sai sót. Ngoài ra, tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng chúng chỉ tác động bên ngoài vùng da mí, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt.
  • Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Thông thường, chỉ khoảng tầm sau 1 tiếng, sức khỏe khách hàng sẽ bình thường trở lại. Lúc này, khách hàng có thể vể nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.
Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt không?
Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt không?

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khám và khoanh vùng túi mỡ bọng mắt và xác định điểm cắt rạch.

Bước 2: Bác sỹ rạch một đường siêu mảnh sát bờ mí dưới.

Bước 3: Bóc tách miệng vết thương và luồn dụng cụ cắt bỏ túi bọng mỡ, da chùng.

Bước 4: Căng mi xóa quầng thâm (nếu có).

Bước 5: Chỉnh hình nếp mí dưới cho cân đối với đôi mắt, khâu đóng niêm mạc vết thương.

Bước 6: Kiểm tra và hoàn tất phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện thế nào?
Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để phẫu thuật cắt bọng mắt mà chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu hay cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện để được tư vấn.

Tuy nhiên, thông thường cắt bọng mắt sẽ có giá dao động từ 7-15 triệu.

Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh của không ít chị em bởi nó khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống và già đi trông thấy. Các chuyên gia khẳng định rằng phẫu thuật cắt bọng mắt là giải pháp hiệu quả nhất, giúp loại bỏ triệt để bọng mắt, đem lại đôi mắt tràn đầy sức sống và tươi trẻ chỉ sau 30 phút thực hiện mà không đau đớn hay để lại sẹo.

Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, chị em cần tìm những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật bọng mắt – Giải pháp được chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Virgo?

Đặt hẹn ngay